TIN CHÍNH CỦA XÃ TIN CHÍNH CỦA XÃ

Kỳ họp thứ Nhất, HĐND xã Thọ An khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày đăng 04/07/2021 | 11:11  | Lượt xem: 148

Sáng ngày 25/6/2021, HĐND xã Thọ An tổ chức kỳ họp thứ Nhất khóa XXII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và một số phòng, ban của huyện. Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Thọ An đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, tỷ lệ cử tri của xã đi bầu cử đạt trên 99%. Xã có 27 đại biểu trúng cử vào HĐND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026. Trước, trong và sau bầu cử, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững.

Đại biểu HĐND xã Thọ An bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Phó Chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban, Phó Trưởng các Ban HĐND xã; bầu Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND, Ủy viên UBND xã. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đại biểu HĐND xã Thọ An đã tín nhiệm bầu bà Phạm Thị Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức danh Chủ tịch HĐND xã; ông Hoàng Văn Thưởng tái cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Trần Quyết tái cử chức danh Chủ tịch UBND xã; ông Lê Huy Hiệp - Bí thư Đoàn xã được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn phát biểu tại Kỳ họp

Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đánh giá cao công tác lãnh chỉ đạo, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị xã Thọ An trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn. Đồng chí cũng chúc mừng các đại biểu đã được tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới và các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã khóa XXII. Đồng chí mong muốn các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, luôn gần dân, trọng dân, sát dân, lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và luôn cần nỗ lực, tự rèn luyện, nâng cao chuyên môn, tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thực hiện mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng xã Thọ An ngày càng phát triển.

Theo Đào Thắm, Trung tâm VHTT&TT