UBND xã Thọ An tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổng kiểm tra đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh có nguy cơ cháy nổ cao và kế hoạch xử lý giải tỏa vi phạm trật tự công cộng, trật tự xây dựng trên địa bàn
Publish date 08/10/2023 | 20:39  | Lượt xem: 1423

Chiều ngày 02/10/2023, tại Hội trường UBND xã, UBND xã Thọ An tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổng kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh có nguy cơ cháy nổ cao và kế hoạch xử lý giải tỏa vi phạm trật trự công cộng, trật tự xây dựng, trật tự giao thông trên địa bàn xã. Về dự hội nghị có đại diện công ty điện lực Đan Phượng, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã, các đồng chí cụm trưởng các cụm dân cư đã về tham dự.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy xã về việc  tổ chức rà soát, kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  đối với nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh có nguy cơ cháy, nổ trên địa bàn xã và công tác đảm bảo trật tự công cộng, trật tự xây dựng, trật tự giao thông trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Đức Lâm – Trưởng Công an xã thông qua các kế hoạch triển khai

UBND xã đã xây dựng các kế hoạch triển khai nhằm tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức, kỹ năng của người dân về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cũng như công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc – Chủ tịch UBND xã phát biểu kết luận hội nghị

Thông qua tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC&CNCH góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về PCCC&CNCH nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đối với nhà ở nhiều căn hộ, cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê trọ có mật độ người ở cao, nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh có nguy cơ cháy, nổ. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền quy định pháp luật về PCCC&CNCH đến từng người dân, từng gia đình hãy nâng cao nhận thức về phòng cháy chữa cháy, đặt sự an toàn về tính mạng, sức khỏe của mình là trên hết và xác định phòng cháy chữa cháy là bảo vệ sự an toàn của chính mình, của người thân và của toàn xã hội cũng như dảm bảo tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã./.

Trần Mạnh Tuân