TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN

Hội nghị tiếp xúc cử tri với Tổ đại biểu HĐND huyện trước Kỳ họp thứ mười ba HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày đăng 30/06/2023 | 22:26  | Lượt xem: 3384

Sáng 21/6/2023, tại hội trường UBND xã, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 4 đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp HĐND huyện thứ 13 HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026  với đại diện cử tri đơn vị bầu cử số 4 trên địa bàn xã Thọ An. Dự hội nghị có các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Thọ An và xã Trung Châu và đại diện một số các phòng ban, ngành của huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các ngành đoàn thể và đặc biệt là hơn 110 cử tri đại diện cho các cử tri trên địa bàn xã đã về tham dự.

Ông Đỗ Văn Đang thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện thong qua báo cáo nội dung chương trình kỳ hợp thứ 13 HĐND huyện

Tại hội nghị các đại biểu và cử tri đã được nghe Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo nội dung chương trình Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện, báo cáo kết quả trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, các cử tri tham dự hội nghị đã có 11 lượt ý kiến gửi đến các đại biểu HĐND huyện liên quan đến một số nội dung như: Đề nghị quan tâm xây dựng đầu tư hạ tầng, cấp giấy chứng nhận quyền  sử dụng đất, chế độ 62....

Đại diện cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Ông Lê Huy Hiệp – Phó chủ tịch UBND xã tiếp thu và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền UBND xã

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Đỗ Văn Đang thay mặt cho tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 4 đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri huyện ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất. Một số nôi dung thuộc thẩm quyền của UBND xã đã được ông Lê Huy Hiệp, Phó chủ tịch UBND xã tiếp thu và giải trình ngay tại hội nghị./.

Trần Mạnh Tuân