Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thọ An ra mắt Câu lạc bộ dân vũ thể thao
Ngày đăng 21/10/2024 | 20:11  | Lượt xem: 9

Chiều ngày 18/10/2024, tại Hội trường UBND xã, Hội liên hiệp phụ nữ xã Thọ An tổ chức ra mắt Câu lạc bộ dân vũ thể thao Chi hội 5.

Tham dự buổi ra mắt có đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UB.MTTQ xã, các đồng chí Trưởng các đoàn thể; đồng chí bí thư chi bộ, cụm trưởng cụm dân cư. Các đồng chí trong Ban chấp hành hội LHPN xã, Chủ nhiệm các CLB của phụ nữ và các hội viên tiêu biểu.

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại buổi ra mắt, bà Luyện Thị Mi - CT. Hội liên hiệp phụ nữ xã Thọ An đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ dân vũ thể thao Chi hội 5. Theo đó việc thành lập câu lạc bộ dân vũ thể thao chi hội 5 với 18 thành viên là các chị em có niềm đam mê với nhảy dân vũ thể thao. Khi tham gia vào câu lạc bộ dân vũ, các chị, em có một môi trường lý tưởng để luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe của bản thân, đồng thời câu lạc bộ cũng là nơi các chị các em gặp gỡ nhau chia sẻ tâm tư tình cảm giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống từ đó góp phần thực hiện có hiệu quả trong công tác tập hợp chị em vào tổ chức Hội, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh.

Bà Luyện Thị Mi - CT. Hội LHPN xã trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ dân vũ Chi hội 5

Để duy trì và phát triển CLB dân vũ, bà Luyện Thị Mi - Chủ tịch hội PN xã phát biểu và giao nhiệm vụ cho Câu lạc bộ dân vũ Chi hội 5 với tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau tin tưởng rằng Câu lạc bộ dân vũ thể thao chi hội 5 và các câu lạc bộ dân vũ khác của các chi hội sẽ lan tỏa những giá trị tích cực trong cộng đồng dân cư trên địa bàn xã và thu hút được nhiều hội viên tham gia câu lạc bộ.