Hội Người Cao tuổi Xã Thọ An long trọng tổ chức tổ chức Kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2023) và hưởng ứng tháng hành động “Vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023”
Ngày đăng 08/10/2023 | 19:59  | Lượt xem: 142

Sáng ngày 29/9/2023, tại Hội trường UBND xã, Hội Người Cao tuổi Xã Thọ An long trọng tổ chức tổ chức Kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2023) và hưởng ứng tháng hành động “Vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023.

Đến tham dự buổi Kỷ niệm có đồng chí Đỗ Xuân Hùng - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện cùng các ông bà trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã cùng các ông bà trong BCH Hội NCT, Chi hội trưởng, đại diện các hội viên trong toàn xã đã về tham dự.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ kỷ niệm

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ

Tại buổi Kỷ niệm, các hội viên đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các cụ thuộc CLB Liên thế hệ xã biểu diễn và cùng nhau ôn lại truyền thống Kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2023) và phát động hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023.

Đồng chí Đỗ Xuân Hùng – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện phát biểu chỉ đạo buổi lễ

Phát biểu tại buổi Kỷ niệm, đồng chí Đỗ Xuân Hùng-  Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện đánh giá cao những hoạt động của Người cao tuổi xã Thọ An trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Hội Người cao tuổi xã tiếp tục thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch chăm lo cho Người cao tuổi tại địa phương.

Đồng chí Đỗ Xuân Hùng-  Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện  tặng quà các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng quà các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ Ban đại diện Hội NCT huyện và Hội NCT xã đã tặng 34 xuất quà trị giá 10.730.000đ cho các hội viên NCT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

Trần Mạnh Tuân