Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)
Ngày đăng 24/03/2024 | 12:40  | Lượt xem: 28

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2024, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban chấp hành đoàn xã Thọ An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Tham dự hội nghị có đồng chí Tạ Thị Ngọc Hân - Bí thư huyện Đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí trưởng ngành đoàn thể, lãnh đạo nhà trường, các đồng chí Bí thư chi bộ, cụm trưởng các cụm dân cư, bí thư các chi đoàn, đoàn viên, thiếu niên nhi đồng tiêu biểu trong toàn xã.

Một số tiết mục trong chương trình văn nghệ chào mừng của buổi lễ

Đồng chí Tạ Thị Ngọc Hân - Bí thư Huyện đoàn tặng hoa chức mừng

Các đồng chí Đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể xã tặng hoa chúc mừng

Mở đầu buổi lễ đồng chí Lưu Thị Nhàn – Bí thư Đoàn thanh niên xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Kể từ khi được thành lập đến nay, trải qua 93 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam luôn là lực lượng xung kích trên tất cả các mặt trận: kinh tế, chính trị, văn hoá. Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sự trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ đã đáp ứng kịp thời những đòi hỏi cấp bách của phong trào thanh niên Việt Nam. Cùng với sự lớn mạnh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các tổ chức Đoàn cấp cơ sở cũng được hình thành và phát triển, trong đó có Đoàn thanh niên xã Thọ An.

Đồng chí Lưu Thị Nhàn – Bí thư Đoàn thanh niên xã ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên toàn xã đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931 – 26/3/2024). Ban chấp hành Đoàn xã đã tổ chức ngày hội văn hóa, thể thao thuộc chương trình “ Ngày hội tháng 3” với hai nội dung thi đấu của môn kéo co và cầu lông với nhiều giải thưởng. Tại buổi lễ, các tập thể, cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba bộ môn Kéo co và Cầu lông đã được nhận giải của các bộ môn thi đấu trên.

Đồng chí Phạm Thị Lâm - PBT Đảng ủy, CT. HĐND xã trao giải nhất bộ môn kéo co và cầu lông

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc, CT. UBND xã trao giải nhì bộ môn kéo co và cầu lông

Đồng chí Lưu Thị Nhàn - Bí thư Đoàn TN xã trao giải ba bộ môn kéo co và cầu lông

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Lâm - PBT Đảng ủy, CT HĐND xã đã ghi nhận những thành tích, đóng góp của đoàn viên, thanh niên, đánh giá cao kết quả công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của Đoàn thanh niên xã Thọ An trong thời gian qua. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên xã trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Thị Lâm - PBT Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết thúc trong niềm vui phấn khởi, tiếp sức cho tuổi trẻ xã Thọ An ra sức thi đua hơn nữa để thực hiện thành công và thắng lợi nhiệm vụ chung của xã Thọ An.