Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Ngày đăng 24/03/2024 | 12:23  | Lượt xem: 23

Thực hiện phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024); 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024). Sáng ngày 24/3/2024, UBND xã Thọ An đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 tại trường Tiểu học xã Thọ An.

Đến tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Thọ An năm 2024 có đồng chí Tạ Thị Ngọc Hân - Bí thư huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  xã; các ngành, đoàn thể, hội viên, đoàn viên các chi hội, chi doàn và hơn 500 vận động viên là cán bộ, công chức, các giáo viên, học sinh và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã.

Phát biểu tại Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 đồng chí Lương Ngọc Hưng, Phó Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Nền thể dục thể thao cách mạng đã có chiều dài lịch sử 78 năm xây dựng và phát triển. Trong quá trình phát triển ấy luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sự quan tâm đặc biệt đó đã tạo nên một nền thể dục thể thao mang tính hiện đại, khoa học tiên tiến và giàu bản sắc dân tộc.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Lương Ngọc Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, đoàn viên thanh niên và nhân dân thường xuyên luyện tập các môn thể dục, thể thao phù hợp với điều kiện, lứa tuổi, sở trường nhằm rèn luyện sức khỏe để học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Lương Ngọc Hưng- Phó Chủ tịch UBND xã phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Toàn cảnh của buổi lễ

Ngay sau Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các ngành, đoàn thể, hội viên, đoàn viên và hơn 500 vận động viên là cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã đã xuống đường tham gia hưởng ứng chạy với cự ly hơn 1 km nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Đồng thời, qua đó đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước".

Một số hình ảnh khác của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Thọ An năm 2024